แจ้งข่าวสาร, ประชาสัมพันธ์

พี่วู้ดดี้ขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงานทําบุญขึ้นบ้านใหม่

ขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงานเนื่องในวันทําบุญขึ้นบ้านใหม่

หมายกําหนดการทําบุญขึ้นบ้านใหม่ตรงกับวัน พฤหัส ที่ 4-6 เมษายน ที่จะถึงไม่กี่วันข้างหน้า กําหนดการได้เลื่อนมาหลายครั้งแล้ว เนื่องจากผมติดงานประจําที่ทํา การเลื่อนหาวันดีๆ นั้นกับไม่ตรงวันหยุดดังที่ตั้งใจไว้ ก็ทําได้เท่าที่จะทําได้ครับและส่วนหนึ่งได้รับความช่วยเหลือในด้านต่างๆจากเพื่อนๆ Thaicine เพื่อให้งานดําเนินไปด้วยดีในการทําบุญขึ้นบ้านใหม่ในครั้งนี้
หมายกําหนดการ ตอนเช้าของวันที่ 4 เริ่มพิธีการทําบุญขึ้นบ้านใหม่ หลังจากเสร็จการพุธมนต์แล้ว ก็เรียนเชิญร่วมรับประทานอาหารกัน และผมได้จ้างดนตรีประเภทหมอลําซิ่ง มาให้พี่น้องได้ชมกัน การแสดงจะเล่นตั้งแต่ 11 โมงเช้าไปจนถึงเวลา 6 โมงเย็นเท่านั้นไม่ให้มีแสดงตอนกลางคืนเพราะกลัวจะมีเรื่องต่อยตีกันจากวัยรุ่น ดังที่หลายพื้นที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วบ่อยครั้ง ส่วนตอนกลางคืนนั้น ก็มีการเสนอฉายภาพยนต์จาก ทีมไทยซีน ร่วมกับ พันแสงภาพยนตร์ ให้พี่น้องได้ชมกัน เป็นจํานวน 3 คืน ก็มีหนังเก่าใหม่บ้างตามความเหมาะสมครับ

และอิกในหนึ่งผมขอเรียนเชิญทุกท่านพร้อมครอบครัวนะครับใครมีความประสงค์จะไปพบประพี่น้องชาว Thaicine
ก็มาพบกันได้ครับไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนจังหวัดไหนก็มาได้ครับ มาค้างแรมทั้ง 3 คืนก็ได้ ยินดีต้อนรับเสมอครับ หลังจากเวลาว่างๆกลางวันเราจะพาท่านเที๋ยวตามสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ไปกราบไหว้ วัดหลวงพ่อ ใหญ่องค์ตื้อ ที่ชาวอุบลนับถือกัน
เที๋ยวโขงเจียมข้ามฝากไปเที๋ยวประเทศลาว ไปชมการเป็นอยู่ของคนชนบท และสถานที่เที๋ยวอิกมากมายครับ
ใครไม่ยากเอารถส่วนตัวมา ก็ขึ้นรถประจําทางมาลง ที่ขนส่ง อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี นั้งรถตุ๊กๆมาที่บ้านงานได้ตลอดเวลาครับ


มีข้อแม้นิดหน่อยครับ จากใจเจ้าภาพครับ

งดรับเงินทองทุกกรณี เกี่ยวกับการช่วยทําบูญขึ้นบ้านใหม่ครับ งานนี้ฟรีตลอดงานครับ อาหารการกินแบบบ้านๆสไตล์ภาคอีสานและภาคกลาง

อ่านรายละเอียด ..

Additional information